Xây dựng văn hóa doanh nghiệp qua các sự kiện công ty

Để giữ chân nhân tài của các doanh nghiệp, bài toán về “lương cao – thưởng lớn” dường như không đủ hấp dẫn nhân viên của họ. Câu chuyện về xây dựng môi trường làm việc việc, văn hóa của doanh nghiệp nhận được nhiều quan tâm các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp. Đó chính là mấu chốt quyết định sự trung thành, gắn bó với công ty lâu dài của các nhân viên hiện nay.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua các chương trình sự kiện, điều này tạo không gian làm việc thoải mái, năng động và trẻ trung. Cùng giải quyết các vấn đề về văn hóa doanh nghiệp, Hanoiskyteam đã trực tiếp tư vấn và lên các chương trình sự kiện nổi bật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng tổ chức. Khách hàng chủ yếu của Hanoiskyteam là các doanh nghiệp, đơn vị công tác tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc. Họ lựa chọn chúng tôi triển khai các chương trình sự kiện đặc biệt của công ty và thường niên hằng năm.

Sau 8 năm gắn bó với ngành tổ chức sự kiện, chúng tôi đã nhận được những câu chuyện, lời chia sẻ, mong muốn xây dựng chương trình với thông điệp ấm áp truyền tải với những người tham gia. Sau mỗi một chương trình, sự hài lòng, niềm vui cười trên gương mặt khách mời là động lực cho Hanoiskyteam triển khai những chương trình sự kiện tốt hơn, trọn vẹn và thành công.

Tổ chức sự kiện

Chương trình sự kiện truyền tải văn hóa doanh nghiệp hiệu quả

Văn hóa doanh nghiệp ngày nay không chỉ là khuôn mẫu, thước đo cho mỗi nhân viên trong đơn vị, mà còn là những hình ảnh thân thiện của công ty trên các kênh thông tin đại chúng. Trong phạm vi của mỗi doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp có thể giữ chân, xây dựng lòng trung thành của nhân viên bởi chính họ cảm thấy được sự góp mặt của mình như góp thêm sắc màu đa dạng. Không gian môi trường làm việc cạnh tranh hiện nay, áp lực công việc có thể khiến cho nhân viên stress, khó khăn và muốn đổi mới. Những chương trình sự kiện tổ chức thay đổi không gian làm việc, tạo cơ hội sẻ chia, giao tiếp tìm kiếm được những điều khác lạ, mới mẻ hơn.

Các chương trình sự kiện hiện nay, không chỉ đơn thuần là những lời chia sẻ của ban lãnh đạo đi kèm những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”. Hanoiskyteam đã sáng tạo, tích hợp xen lẫn những sự kiện ấy là các phần thi, hội thi, trò chơi vui nhộn để kích thích sự tò mò, tinh thần của người tham gia. Hoặc có thể kết hợp với những hoạt động năng động hơn như tổ chức teambuilding với các trò chơi, thử thách thể hiện các khả năng của mỗi người. Hoặc tích hợp sự kiện hội thảo tại một khu nghỉ dưỡng, vừa có thể trao đổi lại có không gian thư giãn và nghỉ dưỡng sang trọng.

Hanoiskyteam nêu nổi bật được thông điệp chương trình tổ chức, khéo léo truyền tải các nét văn hóa doanh nghiệp vào các khâu chương trình diễn ra. Các hình ảnh của doanh nghiệp trong từng sự kiện được nổi bật tại các kênh quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thân thiện với công chúng.

Lý do khách hàng chọn Hanoiskyteam làm đơn vị tổ chức sự kiện

Với những gắn bó của chúng tôi trong 8 năm qua cho ngành tổ chức sự kiện, Hanoiskyteam mang đến những chương trình độc đáo và hấp dẫn. Kịch bản chương trình được xây dựng trên chính những mong muốn của khách hàng. Chúng tôi tiến hành khảo sát lấy ý kiến, mong muốn để nắm bắt được những yếu tố cơ bản xây dựng kịch bản hợp lý, sáng tạo và khác biệt cho từng sự kiện.

Đội ngũ tư vấn viên, nhân sự sự kiện của chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng 24/7. Ngoài việc luôn có mặt đúng thời gian và đúng địa điểm, Hanoiskyteam còn làm việc chu đáo, tận tâm đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho việc luôn nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Giá trị thực – chi phí thực, khách hàng đầu tư và có quyền an tâm về chương trình triển khai của chúng tôi. Việc tối ưu các chi phí cho khách hàng, tăng hiệu quả cho sự kiện tới người tham gia và công chúng đó là những giá trị cốt lõi mà Hanoiskyteam luôn hoàn thiện.

Hanoiskyteam là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện và du lịch hàng đầu tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc. Chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành sự kiện kết hợp hoạt động hoạt náo, teambuilding của nhiều doanh nghiệp bảo hiểm Bảo Việt, khối Ngân hàng ViettinBank, VP Bank, TechcomBank, khối Digital Viettel,…

Khách hàng cần tư vấn tổ chức sự kiện và báo giá chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com