Setup Tiệc cuối năm Cargill Hà Nam

Ngay sau khi kết thúc chương trình Tiệc tri ân Cargill tại văn phòng Hà Nội, ngày 2/2.tại Khách sạn Mường Thanh Phủ Lý Hà Nam, Hanoiskyteam tiếp tục set-up chương trình tiệc cuối năm cho trụ sở chính của Cargill. Tiệc tri ân tại Hà Nam có sự góp mặt của 200 khách mời là những người cộng sự làm nên sự phát triển của Cargill ngày nay.

Chương trình Tiệc tất niên 2018 của đơn vị Cargill Hà Nam

Cargill là một trong những tập đoàn lớn ở Mỹ, hiện nay có mặt trên 70 quốc gia và sở hữu hơn 150.000 nhân viên. Cargill Việt Nam ra đời ngay sau khi quan hệ giữa Mỹ và Việt Nam được mở cửa, từ đó đến nay, Cargill chọn Hà Nam là địa điểm tập trung xây dựng nhà máy và phát triển cho các lĩnh vực Nông nghiệp của mình. Tại đây, Cargill tập trung nghiên cứu và cho ra đời chuỗi sản phẩm là thức ăn ngành chăn nuôi, phục vụ cho sự phát triển nông nghiệp Việt Nam.

Hanoiskyteam là đơn vị đồng hành cùng Cargill trong các hoạt động tổ chức sự kiện, chương trình thường niên. Năm nay, khép lại năm 2017 nhiều thành tựu và ý nghĩa, Cargill bắt tay cùng Hanoiskyteam lên kế hoạch và tổ chức chuỗi tiệc tất niên của chi nhánh Hà Nội với Hà Nam. Không có nhiều khác biệt so với chương trình Cargill Hà Nội, tại Hà Nam, chương trình được setup và tổ chức tương tự, chương trình vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua và dùng tiệc tại khách sạn Mường Thanh.

Chuyến xe của Hanoiskyteam dừng lại ngày trước khách sạn, và bắt tay setup chương trình tiệc tri ân Cargill Hà Nam từ sáng sớm để kịp cho bữa tiệc tối. Sảnh của khách sạn nơi tiếp đón khách mời đến tham gia, sân khấu với một backgroud đỏ lớn với tiêu đề Cargill và tên chương trình. Không gian của khách sạn với những bàn tiệc lớn, có sức chứa lên tới khoảng 500 người tham gia, chúng tôi thiết kế sân khấu phù hợp với mọi góc nhìn trong không gian, để tất cả khách mời có thể nắm bắt được thông tin, thưởng thức nghệ thuật và hình ảnh của chương trình.


Chương trình tiệc cuối năm có sự góp mặt của ban lãnh đạo công ty, cùng ban tổ chức chương trình trước sự có mặt của hàng trăm khách mời là những thành viên thân thuộc của Cargill. Khép lại chương trình, những lời cảm ơn, tạm biệt cùng phần quà nhỏ mà Hanoiskyteam chuẩn bị giúp Cargill trao tận tay người tham gia. Sự hân hoan, vui vẻ trên gương mặt của các thành viên Cargill là thành công của chương trình, là động lực cố gắng của Hanoiskyteam để cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Khách hàng có thể tham khảo thêm chương trình ngày hội tri ân khách hàng APPE của Hanoiskyteam đảm nhận.

Hanoiskyteam chuyên setup, tổ chức trọn gói các chương trình sự kiện, du lịch kết hợp teambuilding toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com
Yahoo : hanoiskyteam