Set-up tiệc cuối năm Cargill Hà Nội

Ngày 1/2/2018, tại khách san Intercon Keangnam, với hơn 200 khách mời, bữa tiệc tri ân khách hàng của công ty TNHH Cargill được tổ chức thành công và để lại nhiều ý nghĩa trong lòng người tham gia. Hanoiskyteam hân hạnh là đơn vị lên chương trình và setup các hoạt động của bữa tiệc tri ân đặc biệt này

.
Cargill, tập đoàn hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm,sản phẩm công nghiệp và dịch vụ tài chính,hiện nay Cargill có mặt tên 70 quốc gia và sở hữu 155 nghìn nhân viên trên thế giới. Cargill Việt Nam phát triển mạnh trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy hải sản bằng công nghệ tiên tiến và kỹ thuật hiện đại.
Hanoiskyteam là khách hàng thân thiết của Cargill, chúng tôi chuyên đảm nhận việc viết ý tưởng, lên chương trình giúp Cargill hoàn thành trọn vẹn và thành công các sự kiện hàng năm công ty tổ chức. Khép lại những ngày cuối đông lạnh năm nay, bữa tiệc tri âm ấm cúng đã nhắc lại những cống hiến mà các thành viên của Cargill đã tại lên và vinh danh những cá nhân tiêu biểu.


Bữa tiệc mở màn với những tiết mục văn nghệ bình dị mà ấm áp, và khách mời check in và bắt đầu ổn định vị trí. Sân khấu của chương trình được chúng tôi setup với một backgroud đỏ lớn, nổi bật với thương hiệu Cargill – Helping the world thrives, và tên chương trình “Tiệc tất niên – mừng xuân Mậu Tuất”. Hệ thống chiếu sáng của buổi lễ với ánh sáng đèn LED và đèn Par làm nổi bật khu trung tâm chương trình, gây ấn tượng mạnh với người tham gia.


Ban lãnh đạo cùng ban tổ chức bữa tiệc đã cùng nhau lên sân khấu, chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học, những thành tích mà một năm qua Cargill đã tạo nên trong không khí ấm áp và đông đủ các thành viên của công ty. Lần lượt các cá nhân được vinh danh trên sân khấu, tặng hoa và cúp cống hiến. Chương trình vinh danh và trao tặng này là hoạt động không thể thiếu trong chương trình tri ân và được chuẩn bị chu đáo và cẩn thận.


Bữa tiệc bắt đầu trong không gian nhẹ nhàng với những tiết mục văn nghệ do chính các thành viên trong công ty chuẩn bị. Đằng sau sân khấu ấy, bên cạnh bữa tiệc đang diễn ra chính là những con người đang làm việc miệt mài để mang lại bữa tiệc thịnh soạn và chương trình văn nghệ ấm áp này. Điểm giờ kết thúc cũng là lúc các khách mời dừng tiệc, chương trình tiệc tri ân của Cargill nhẹ nhàng khép lại, ban lãnh đạo và các lễ tân đã nhanh chóng có mặt tại sảnh khách sạn để nói lời cảm ơn và tạm biệt khách mời đã tham gia.


Hanoiskyteam tự hào trở thành cánh tay phải để hỗ trợ Cargill tạo nên những sự kiện thành công và ý nghĩa. Khách hàng có thể tham khảo chương trình tiệc cuối năm Cargill Hà Nam cũng của Hanoiskyteam tổ chức. Chúng tôi là đơn vị chuyên setup và tổ chức trọn gói các chương trình sự kiện tại Hà Nội về khai trương, ra mắt sản phẩm, tiệc cuối năm, … Khách hàng có nhu cầu liên hệ thẹo địa chỉ trực tiếp dưới đây:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com
Yahoo : hanoiskyteam