Phương án chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm

Một năm sắp qua, nhiều công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc tất niên độc đáo. Có thể thấy, suốt một năm dài, những nhân viên văn phòng thường bị bó hẹp trong không gian chật hẹp, dịp tất niên này họ có xu hướng tìm đến những khoảng không gian rộng rãi như ngoài trời để tổ chức. Hanoiskyteam đưa ra một số gợi ý về tổ chức tiệc tất niên độc đáo, bạn có thể tham khảo dưới đây.

Tổ chức tất niên thực chất là một buổi lễ cuối năm tổng kết các hoạt động thời gian qua mà công ty đã làm được, tôn vinh, khen thưởng các cá nhân, phòng ban đã làm tốt công việc, định hướng sang năm tiếp theo có bước phát triển tốt hơn,… Nhưng độc đáo mà Hanoiskyteam có thể mang lại ở đây chính là không đơn thuần chỉ là các hoạt động theo motip cũ ấy. Chúng tôi có thể kết hợp với các hoạt động vui chơi, nấu ăn, cuộc thi kết hợp với ca hát để tìm ra những nhân tài bí ẩn có tài lẻ của công ty, doanh nghiệp ấy. Một tất niên độc đáo chính là sự sáng tạo, ý tưởng khác lạ mà chúng tôi mang đến tư vấn và tổ chức cho công ty doanh nghiệp

Điều độc đáo còn nằm ở địa điểm tổ chức của buổi tất niên, theo xu hướng nhiều công ty, doanh nghiệp đã cho các địa điểm thân thiện với môi trường như ngoài bãi biển, khu sinh thái, vùng quê dân dã,… Đó chính là cách thay đổi không khí, mối quan hệ của mọi nhân viên trong công ty, tạo cơ hội cho họ sẻ chia, thể hiện bản thân thoải mái hơn, không còn bị gò bó trong phạm vi chật hẹp của văn phòng, hay trong nhà khách,…

Không thể không nhắc đến người MC và những người tham gia, những bộ trang phục độc đáo, bỏ xa những bộ đồ công sở, không đụng hàng với những bữa tiệc mà họ đã từng tham gia. Những trang phục thoải mái, giúp xóa tan những ưu phiền của công việc, mọi người có thể “quẩy” một cách hết mình nhất. Một vị MC khéo léo dẫn dắt lại càng đóng góp thêm cho buổi lễ diễn ra thuận lợi và ghi ấn với khách mời tham dự.

Một bữa tiệc tất niên thành công chính là sự ra về vui vẻ của mọi người tham gia, những tiếng cười còn mãi, những câu chuyện dí dỏm vẫn được nhắc lại khi quay trở lại văn phòng làm việc. Bạn thấy sao về một bữa tiệc độc đáo ở không gian rộng mở, dàn chương trình phong phú mà Hanoiskyteam đã và đang làm tốt hơn để phục vụ các doanh nghiệp, công ty.

Mọi thông tin cần liên hệ và tư vấn về tổ chức sự kiện, vui lòng theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com