Niềm vui ngày hội khách hàng APPE 2017

Ngày 6/1/2017, Đêm gala – Ngày hội khách hàng APPE 2017 – “Hợp tác và thịnh vượng” của công ty cổ phần APPE JV Việt Nam được tổ chức thành công tại chính trụ sở làm việc của công ty. Chương trình tổ chức hội nghị khách hàng dành cho 500 khách mời tham gia, bao gồm khách hàng, đại lý, người chăn nuôi đã luôn ủng hộ và theo sát từng bước phát triển đi lên của APPE thời gian qua.

Công ty cổ phần APPE JV Việt Nam, có trụ sở làm việc chính tại thành phố Phủ Lý – Hà Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, cung ứng thực phẩm tươi cho con người. Đây là 1 trong 6 thương hiệu thuộc tập đoàn AGROUP Việt Nam. APPE sở hữu hệ thống các nhà máy sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi và con giống toàn quốc.

Chương trình tri ân khách hàng năm nay được tổ chức ngay tại trụ sở của công ty, chương trình là chuỗi các hoạt động tham quan cơ sở vật chất công ty, giới thiệu chương trình Đêm Gala, Bữa tiệc dành cho khách mời thưởng thức và giao lưu văn nghệ.

Đêm Gala để lại nhiều ấn tượng với khách mời tham dự bởi chuỗi các hoạt động sự kiện lần lượt bùng nổ trong sự hân hoan của người tham gia. Các tiết mục văn nghệ của chính các thành viên trong công ty đã mở màn cho buổi lễ, lần lượt là sự chia sẻ cũng như lời cảm ơn của ban lãnh đạo dành cho khách hàng, đại lý, người chăn nuôi đã đồng hành cùng APPE. Trọng tâm của buổi lễ hôm nay cũng là sự góp mặt của các chuyên gia nước ngoài chia sẻ về dự định mới và sản phẩm mới dành cho thị trường chăn nuôi miền Bắc nước ta, sự tài trợ cho ngành chăn nuôi và đưa vào sử dụng các sản phẩm mà công ty nghiên cứu dành riêng cho thị trường chăn nuôi này. Để chúc mừng cho sự thành công trong việc ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, mọi người đã cùng cụng ly và cung chúc cho dự định mới nay. Một bữa tiệc hội nghị khách hàng của APPE đã thành công trọn vẹn với những tiết mục văn nghệ ấm áp và ý nghĩa.


Là một trong những công ty chuyên về tổ chức sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, Hanoiskyteam đã có nhiều cơ hội cộng tác với các công ty,doanh nghiệp tổ chức các chương trình hội nghị, triển lãm, ra mắt sản phẩm mới. Chúng tôi sẵn sáng tham gia tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong các chương trình sự kiện tổ chức. Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá các hoạt động tổ chức sự kiện, chương trình của Hanoiskyteam, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com
Yahoo : hanoiskyteam