Mẫu chương trình tổ chức tiệc hội nghị hiện nay

Hầu hết những chương trình tổ chức sự kiện như hội nghị, tri ân khách hàng, tổng kết cuối năm đều đi kèm hoạt động ăn tiệc tại các địa điểm sang trọng, lịch sử. Sự song hành của hai hoạt động này trở nên như thông lệ, và mỗi khi lên chương trình lại gặp nhiều câu hỏi khác nhau xung quanh vấn đề. Hanoiskyteam gợi ý khách hàng một chương trình tổ chức tiệc hội nghị đơn giản, không kép phần thú vị, hấp dẫn.

Tổ chức tiệc hội nghị gồm hai chương trình là chương trình hội nghị khách hàng và chương trình tiệc. Chương trình hội nghị khách hàng là không gian gặp gỡ của doanh nghiệp trực tiếp với khách hàng, cùng trao đổi, gửi lời cảm ơn và những dịch vụ trong tương lai mà doanh nghiệp hướng đến khách hàng. Chương trình tiệc như điểm lại những khoảnh khắc ấm áp, vui vẻ giữa doanh nghiệp và khách hàng, bỏ qua những vấn đề công việc mà chung vui, trò chuyện như những người bạn.

Hình thức tổ chức tiệc hội nghị thông thường có sự góp mặt của 3 thành phần doanh nghiệp làm chủ chương trình, khối khách hàng tham gia, và đơn vị trung gian như đảm nhận tổ chức trọn gói chương trình hoặc có thể là đơn vị đảm nhận không gian chuẩn bị tiệc và đón tiếp khách mời ăn tiệc. Phần chương trình hội nghị thường có yêu cầu cao hơn phần đón tiếp ăn tiệc, hai phần chương trình này thường được xếp theo thứ tự phần hội nghị trước và phần ăn tiệc sau.

Phần hội nghị, yêu cầu về không gian hội trường đầy đủ các cơ sở vật chất về âm thanh, ánh sáng, màn hình LED trình chiếu,… Sân khấu trang trí đơn giản với một màn hình LED đủ rộng và hệ thống âm thanh đảm bảo chất lượng hình ảnh, chi tiết, thông tin nghe nhìn trình chiếu với mọi vị trí không hội trường. Sự chuẩn bị đảm bảo những thiết bị cơ bản về âm thanh, ánh sáng, nghe nhìn cùng đảm bảo vị trí khách mời ổn định, phù hợp với số lượng người tham gia đã giúp chương trình hội nghị thành công. Những yêu cầu khác như chuẩn bị teabreak giữa giờ hội nghị, hoặc nước uống, hoa quả, lễ tân hướng dẫn nếu doanh nghiệp chủ trương trình yêu cầu.

Phần tiệc là do chính khách sạn, nhà hàng đảm nhận, gửi thông tin thực đơn cho doanh nghiệp chọn và sắp xếp không gian ăn tiệc phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Đơn vị đảm nhận tổ chức chương trình giúp doanh nghiệp sẽ trực tiếp lo các hoạt động như liên hệ địa điểm tổ chức tiệc ngay tại địa điểm hội nghị. Họ bám sát giờ giấc để chuyển giao từ hội nghị sang ăn tiệc sao cho phù hợp nhất. Những bàn tiệc chuẩn bị đủ và đúng giờ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong muốn.

Hoạt động tổ chức tiệc hội nghị không có những đặc điểm yêu cầu cao, phần hội nghị thuộc về doanh nghiệp chủ đạo truyền tải còn phần tiệc có thể lựa chọn tiệc truyền thống hoặc tiệc buffet,… những yêu cầu này khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hanoiskyteam để được tư vấn, báo giá hợp lý, đáp ứng mong muốn của mình.

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com
Yahoo : hanoiskyteam