Giới thiệu

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội – Hanoiskyteam là đơn vị cung câp dịch vụ du lịch, truyền thông và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hoạt động 10 năm, Hanoiskyteam đang dần khẳng định mình trên con đường phát triển thông qua việc làm hài lòng khách hàng trong mọi chương trình tour – event – teambuilding.

Để có được những sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty, Hanoiskyteam không thể không nhắc tới những vất vả cống hiến của đội ngũ nhân sự. Công ty tự hào có được đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết với nghề, luôn linh hoạt sáng tạo ra những ý tưởng mới cho các chương trình mà khách hàng yêu cầu.

Hanoiskyteam cung cấp các giải pháp dịch vụ như:

  • Tổ chức các chương trình du lịch: Là đại lý phân phối tour du lịch trong và ngoài nước, công ty luôn có ưu thế mạnh về giá cả đặc biệt các chương trình tour độc – lạ hấp dẫn.
  • Tổ chức sự kiện: Mặc dù dịch vụ này còn khá mới và nhiều thách thức nhưng Hanoiskyteam đã chinh phục được và có nhiều kết quả, kinh nghiệm trong việc tổ chức. Minh chứng cho điều này, công ty đã có được nhiều khách hàng ở nhiều khối ngành khác nhau tin tưởng giao phó các chương trình thường niên. Có thể nhắc tới như : Grab, Vietcombank, Techcombank, Nielsen, DTK, RTD…
  • Tổ chức teambuilding: Xu hướng mới dành cho các doanh nghiệp đặc biệt những doanh nghiệp đông nhân viên nhiều phòng ban hay chi nhanh. Các chương trình tour & team giúp kết nối thành viên rất hiệu quả và triệt để khai thác giá trị lợi ích trong chuyến đi.

Các dịch vụ khác đơn lẻ mà Hanoiskyteam cung cấp như: Cho thuê trang thiết bị sự kiện – teambuilding, nhân sự, cung cấp ý tưởng…

Luôn đặt cao 4 giá trị cốt lõi ” Công bằng – Sáng tạo – Linh hoạt – Hiệu quả ” Công ty Hanoiskyteam mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều giá trị thực nhất sau mỗi chương trình. Để tìm hiểu thêm về Hanoiskyteam và kết nối tới các thành viên công ty, tham khảo các chương trình mà chúng tôi đã thực hiện quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ:

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội

Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

ĐT: 024 3926 4363

Hotline: 0903 209 712

Email : sales@hanoiskyteam.com

Website: https://hanoiskyteam.vn