Dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

Là một trong những hoạt động thường niên của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay, tổ chức hội nghị khách hàng giúp cho các công ty, doanh nghiệp tạo mối quan hệ thân thiện với khách hàng, tạo tình cảm gắn bó của hai bên sau một thời gian làm việc cùng nhau. Hanoiskyteam đã có những buổi tổ chức hội nghị khách hàng, chúng tôi đã làm nên nhiều thành công của các công ty với khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường sân khấu, sự kiện, Hanoiskyteam nắm bắt được nhu cầu của các quý công ty, doanh nghiệp, chúng tôi đã tổ chức theo quy trình hội nghị khách hàng theo thời gian phù hợp, khâu chuẩn bị chu đáo, đón tiếp nhiệt tình, chọn không gian, thiết kế sâu khấu, chỗ ngồi phù hợp, đội ngũ chuyên viên tác phong nhanh nhẹn, thái độ tích cực,… mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Một buổi hội nghị khách hàng trước hết cần quan tâm tới quy mô người tham gia, chúng tôi nắm bắt được số lượng để thiết kế và gửi giấy mời tới khách hàng. Chúng tôi cũng bắt tay vào đưa ra gợi ý không gian cho buổi lễ để bạn chọn lựa, tiến hành lên form chương trình, thiết kế banner, sân khấu cho chương trình… Những con người sẽ chạy chương trình từ khâu đón tiếp khách hàng, đến người MC dẫn chương trình, nhóm đứng sau cánh gà để giúp đỡ, hỗ trợ buổi lễ,… Đội ngũ chuyên viên của Hanoiskyteam trẻ trung, năng động, nhiệt huyết hứa hẹn mang đến cho bạn một buổi lễ ra mắt thành công.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên về hoạt động sự kiện để tổ chức hội nghị khách hàng, hãy liên hệ với Hanoiskyteam theo đia chỉ:
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline 24/7: 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com