Bí quyết tổ chức khai trương chỉ với bữa tiệc ngọt nhỏ

Khai trương là một sự kiện đặc biệt nên có nhiều đơn vị lựa chọn tổ chức tiệc khai trương khá trang trọng và thường là tiệc mặn. Tuy nhiên nếu là khai trương các nhà hàng nhỏ, cửa hàng nhỏ hay chỉ là những spa… thì 1 bữa tiệc ngọt bằng trái cây sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Vậy làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc đơn giản mà lại hiệu quả đến vậy?

Hanoiskyteam đã tổ chức rất nhiều bữa tiệc khai trương theo kiểu tiệc ngọt như thế này. Để có được một bữa tiệc khai trương đơn giản với bánh ngọt và trái cây sang trọng là điều không quá khó. Các bạn chỉ cần đọc bài viết sau của Hanoiskyteam.
Chọn lựa bánh đa dạng, phù hợp với kinh phí
Tổ chức tiệc khai trương theo dạng tiệc ngọt không thể thiếu bánh. Bạn có thể tùy ý lựa chọn các loại bánh được nhiều người dễ dàng yêu thích như: bánh không nhân, bánh socola, bánh kem,…
Cần nhắc về số lượng khách mời để có được lượng bánh phù hợp, tránh gây lãng phí mà vượt ngân sách.

Chọn trái cây theo mùa, được trang trí bắt mắt

Tiệc ngọt có bánh thì không thể thiếu trái cây. Đây được coi là bộ đôi “hoàn hảo” luôn song hành với nhau. Hãy tìm những loại trái cây theo mùa để có được sự tốt nhất về giá. Chẳng hạn mùa hè thì có cam, xoài, ổi, dưa hấu,…vừa rẻ, ngon mà cũng rất bắt mắt.
Để cho những đĩa hoa quả trở nên đẹp hơn, bạn cần thêm thời gian và công sức cắt tỉa, trang trí chúng. Điều này cũng vô cùng quan trọng, chiếm một vị trí lớn trong việc quyết định sự thành công của bữa tiệc khai trương.

tổ chức tiệc hoa quả

Trình bày theo đúng concept của bữa tiệc

Bữa tiệc khai trương ngọt của bạn lần này theo concept đơn giản nhưng yêu cầu giữ được sự sang trọng nên cách bố trí đĩa, khay, ly, tách cũng vô cùng quan trọng, phải thể hiện được đúng phong cách đã yêu cầu trên.
Nếu bạn là người không có chuyên môn, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.
Hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, tổ chức khai trương có dịch vụ trọn gói bao gồm cả set-up tiệc nên các bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.
Công việc chuẩn bị tiệc khai trương theo phong cách tiệc ngọt với bánh và trái cây tuy mất nhiều thời gian và công sức nhưng mang lại hiệu quả rất cao.
Nếu như không tự tin rằng bạn có thể tự mình tổ chức chúng, đừng lo, hãy liên hệ với Hanoiskyteam. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn một cách chi tiết nhất.
Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com